Giám đốc “Phạm Văn Phan” BV Huyện Lương Tài “BÁ ĐẠO”-Công nhân DHA ngộ độc!


Liên quan đến việc sáng 15/10, hàng trăm công nhân của công ty TNHH Một thành viên may DHA Bắc Ninh (trụ sở tại thị trấn Thứa, huyện Lương Tài – Bắc Ninh) đã nhập viện trong tình trạng đi ngoài, buồn nôn, đau bụng cần cứu chữa thì ông Phạm Văn Phan, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh lại nồng nặc hơi rượu, tỏ thái độ hung hăng cản trở phóng viên tác nghiệp.

Xem thêm : Mẫu áo vest hàn quốc 2014 | Đại lý phân phối quần áo | áo thu đông

Giám đốc bệnh viện huyện lương tài Phạm Văn Phan bị đình chỉ công tác vì hành hung thô tục

Những lời lẽ thiếu văn hóa thô tục của Giám đốc bệnh viện Huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Sự việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Lương Tài vào trưa nay (15.10). Sau bữa trưa có dùng rượu, khi thấy các phóng viên đến tìm hiểu công tác cứu chữa các bệnh nhân trong vụ ngộ độc tập thể tại công ty DHA, ông Phạm Văn Phan đã có những lời lẽ hung hăng, thách thức và cản trở phóng viên tác nghiệp.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có chỉ đạo khẩn với Sở Y tế Bắc Ninh. Theo đó, tạm đình chỉ công tác đối với Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài và báo cáo UBND tỉnh Bắc Ninh về vụ việc trên, đồng thời cử một đồng chí Phó giám đốc Bệnh viện thay thế điều hành, chỉ đạo cấp cứu và điều trị kịp thời bệnh nhân.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng yêu cầu Sở Y tế Bắc Ninh chỉ đạo các cơ sở khám, chữa bệnh tích cực tham gia cứu chữa người bệnh và phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm.
300 cong nhan cong ty DHA ngo doc thuc phamHơn 300 công nhân bị ngộ độc tại công ty DHA Lương Tài, Bắc Ninh
Được biết, ngày 14.10, sau khi ăn bữa trưa đã có hơn 70 công nhân may của Công ty TNHH một thành viên  may DHA Bắc Ninh (trụ sở tại thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh) phải nhập viện trong tình trạng đau bụng, đi ngoài, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm. Sáng 15.10, 300 công nhân nữa phải nhập viện.

cong nhan DHA bi ngo doc copy

cong nhan DHA bi ngo doc thuc pham luong tai bac ninh

Hiện Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Sở Y tế Bắc Ninh, Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài đã có mặt tại nơi xảy ra ngộ độc thực phẩm để tìm hiểu nguyên nhân và chỉ đạo công tác cứu chữa.

Video Clip Giám đốc bệnh viện huyện Lương Tài say rượu

LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU

Xin mọi người cùng nhau chia sẻ và góp ý xem hành động của Bác sĩ, Giám đốc bệnh viện Huyện Lương Tài Phạm Văn Phan như vậy có được không? Mọi đóng góp của các bạn góp phần xây dựng một xã hội văn minh giàu đẹp và đặc biệt giúp bầu không khí trong sạch tình người đúng với câu ” Lương Y Như Từ Mẫu “.

Advertisements

One thought on “Giám đốc “Phạm Văn Phan” BV Huyện Lương Tài “BÁ ĐẠO”-Công nhân DHA ngộ độc!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s